• Điện tử, Điện lạnh, Thiết bị bếp, Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Gia dụng thông minhSẮM ĐỒ MỚI - ƯU ĐÃI SẬP SÀN

Mã sản phẩm:2353257
Nhà sản xuất: Elmich
Loại: Chảo chống dính
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 1.325.000₫

1.395.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chảo chống dính inox 304 có vung kính Elmich Potenza 24cm EL3257 dùng cho bếp từ

Chảo chống dính inox 304 có vung kính Elmich Potenza 24cm EL3257 với cấu trúc 3 lớp LIỀN ĐÁY giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu, tiết kiệm năng lượng


 

Đặc tính sản phẩm

- Cấu trúc 3 lớp LIỀN ĐÁY giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu, tiết kiệm năng lượng 
- Đối lưu và giữ nhiệt lâu giúp thức ăn chín đều và nhanh hơn với mức năng lượng tiêu hao tối thiểu.
- Cấu trúc chắc chắn, bền bỉ với thời gian.
- Hiệu quả hơn 50% so với chảo đa đáy thông thường.

 

 

- Lòng chảo sử dụng chất chống dính Whitford, chịu được 34.000 lần chà nhám
- Quai cán bằng inox đinh tán chắc chắn
- Vung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm
- Sử dụng được trên bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại...

 

 

Hướng dẫn sử dụng

1.Chọn mua nồi chảo Inox : 
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều,  tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : 
  Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3.Trong quá trình sử dụng : 
- Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

Thông số kỹ thuật

Kích thước(Đường kính x Chiều cao (cm)): 24 x 6,5
Cấu trúc đáy 3 lớp truyền và giữ nhiệt tối ưu
Vung chịu lực
Lòng chảo phủ chất chống dính Whitford
Bảo hành: 10 năm
Xuất xứ: Cộng Hòa Séc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?