• Điện tử, Điện lạnh, Thiết bị bếp, Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Gia dụng thông minhSẮM ĐỒ MỚI - ƯU ĐÃI SẬP SÀN

Mã sản phẩm:PHW-1000M
Nhà sản xuất: Purastar
Loại: Hệ thống lọc nước tích hợp làm mềm nước
Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hệ thống lọc tổng gia đình Purastar PHW-1000M cho phép lọc triệt để và loại bỏ hầu hết các chất bẩn gây hại tới sức khỏe không mong muốn. Nước sau khi lọc có thể sử dụng được ngay.

Thành phần của hệ thống lọc tổng 3 cột composite 1054 autovalve:

  1. Cấp lọc sơ cấp : Lọc nước đầu vào là nước giếng khoan  100 mg/L <Độ cứng <400 mg/L (nước giếng khoan)
  2. Cột lọc Composite 1054 ( 3 côt) :Cột lọc chức năng, sau khi qua hệ thống cột lọc này, nước đầu ra sẽ là nguồn nước đạt chuẩn sinh hoạt, an toàn cho sức khỏe.
  3. Với công suất 1m3/h (<8 người) phù hợp với nhiều hộ gia đình
  4. Van cơ: Súc rửa bằng tay theo định kỳ.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước tổng gia đình PHW-1000M

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Hệ thống lọc nước giếng khoan dành cho khu vực nước cứng

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Các cấp độ lọc chuyên biệt

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Vật liệu lọc cao cấp 

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Nhỏ gọn, vận hành không có tiếng ồn

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Độ ổn định cao, giúp gia tăng giá trị sử dụng

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Dễ lắp đặt, chi phí tiêu hao thấp

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt cao cấp

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Đặc biệt, nước sau khi lọc vẫn giữ được hàm lượng khoáng nhất định có lợi cho cơ thể, giúp cung cấp khoáng tự nhiên trong nước cho cơ thể dễ hấp thụ.

Hệ thống lọc tổng 3 cột composite Purastar PHW-1000M được thiết kế với các cấp lọc chuyên biệt xử lý tốt hơn các hệ thống lọc khác tương đương dùng để lọc nước máy, nước giếng khoan (Đã được xử lý phơi cát), khu vực nước cứng có mức ô nhiễm kim loại nặng nhiều, bị vẩn đục, mùi, màu lạ dùng để lọc ăn uống. Chất lượng nước sau lọc được đối chiếu cao cấp hơn so với tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT được đảm bảo.

  • Cấp lọc sơ cấp: Được cấu tạo bởi nhựa ABS siêu bền có thể chịu áp lực cao, chứa lõi lọc là các sợi lọc PP đan xen chặt chẽ với nhau với khe hở 5 micron, các chất bẩn, rỉ sét, ... đều bị cấp lọc này chặn lại.
  • Cấp lọc khử kim loại nặng: Sử dụng cột composite tiêu chuẩn 1054 chứa vật liệu tổng hợp gồm sỏi đỡ, cát thạch anh, mangan và than hoạt tính. Vật liệu tổng hợp này sẽ xử lý hầu như toàn bộ các vấn đề về kim loại như asen, sắt, ... khử màu, khử mùi, diệt khuẩn, ....
  • Cấp lọc khử mùi, màu, khử độc tố: Cấp chứa vật liệu than hoạt tính ngoài chức năng xử lý kim loại còn có tác dụng khử mùi, khử màu, làm, hấp thụ các độc tố có hại trong nước.
  • Cấp làm mềm nước: Nước cứng chứa nhiều ion canxi, ion magie tan trong nước. Các ion này sẽ được khử bằng phương pháp trao đổi ion nhờ resin chuyên dụng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?