• Điện tử, Điện lạnh, Thiết bị bếp, Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Gia dụng thông minhSẮM ĐỒ MỚI - ƯU ĐÃI SẬP SÀN

Mã sản phẩm:GAP-17U8550
Nhà sản xuất: ChungHo Nais
Loại: Máy lọc không khí
Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Máy lọc không khí ChungHo Nais 6-Way A850 HEPA  có hiệu quả lọc siêu sạch với bộ lọc Hepa kết hợp Ulpa

Màng lọc Ulpa là gì? Đây là màng siêu lọc có khả năng lọc bỏ siêu bụi có kích thước siêu nhỏ từ 0,1 micron thường được sử dụng lọc không khí trong phòng sản xuất vi mạch, y tế hay phòng thí nghiệm.

Máy lọc không khí ChungHo Nais 6-Way A850 HEPA được trang bị bộ lọc không khí có khả năng loại bỏ 99,99% các loại bụi siêu mịn với kích thước 0,1 micron đem đến không khí luôn sạch cho gia đình bạn.

 

 

Hệ thống lọc siêu sạch, siêu nhanh của ChungHo Nais 6-WAY A850 

Máy lọc không khí ChungHo Nais 6-Way A850 HEPA  được trang bị bộ lọc với 4 cấp lọc cho hiệu suất lọc sạch tuyệt vời.

 

 

  • Bước 1: Bộ lọc thô (Prefilter): Loại bỏ các hạt ô nhiễm có thể nhìn thấy bằng mắt thường  như bụi, sơ vải và và lông thú nuôi.
  • Bước 2: Bộ lọc trung gian (Medium filter): Màng lọc giữa kháng khuẩn chống lại sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc, rận rệt và loại bỏ các bụi cát vàng vv..
  • Bước 3: Bộ lọc HEPA H13 (có cấu trúc 3 lớp gồm Semi HepaFilter - Hepa H13 - Ulpa) : loại bỏ các hạt ô nhiễm nhỏ kích thước từ 0.1μm như vi khuẩn và bụi siêu mịn, phấn hoa, khói thuốc là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về đường hô hấp
  • Bước 4: Bộ lọc khử mùi (Deodorizing): Bộ lọc khử mùi được làm từ than hoạt tính chất lượng cao loại bỏ mạnh mẽ ESTE, VOCs, amoniac và các khí gây mùi khác vv..

Thiết kế 2 hệ thống 4 cấp lọc cho hiệu quả lọc nhanh hơn với không gian rộng hơn với 6 chiều

 

 

Điểm khác biệt lớn nhất của ChungHo Nais 6-Way A850 HEPA  đó chính là hệ thống cửa xả gió 6 chiều cho hiệu suất lọc nhanh hơn với tốc độ làm sạch siêu nhanh, từ đó nhanh chóng làm sạch nhanh không khí bị ô nhiễm.

Bảng điều khiển nhiều chức năng

Chungho luôn mang đến các gia đình trên thế giới những sản phẩm thông minh nhất, tiện nghi nhất. Máy lọc không khí ChungHo Nais 6-Way A850 HEPA  được trang bị đèn cảnh báo về chất lượng không khí trong phòng giúp bạn có thể biết và kiểm soát được chất lượng không khí hiện tại. Đèn cảnh báo chất lượng không khí với 4 màu sắc xanh dương- xanh lá cây- cam - đỏ tương ứng với chất lượng không khí sạch - ô nhiễm thấp - ô nhiễm trung bình- ô nhiễm cao.

 

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Tên SP Máy lọc không khí ChungHo Nais 6-Way A850 HEPA 
Model GAP-25H8550
Nguồn điện

AC 220V / 60Hz

Diện tích sử dụng (㎡) 77㎡
Vị trí lắp đặt Trong nhà
Trọng lượng 15.0kg
Kích thước 361 x 210 x 1,074 (RxSxC) mm
Màu sắc Trắng
Mức tiêu thụ năng lượng
 
Mức 3

 

Miễn phí vận chuyển
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?