• Điện tử, Điện lạnh, Thiết bị bếp, Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Gia dụng thông minhSẮM ĐỒ MỚI - ƯU ĐÃI SẬP SÀN

Mã sản phẩm:KAP-C133
Nhà sản xuất: Karofi
Loại: Máy lọc không khí mini
Tình trạng: Còn 1 sản phẩm có sẵn.

Giá bán: 1.280.000₫

1.429.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

TẬN HƯỞNG KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH NGAY CẢ KHI DI CHUYỂN

  • Tinh tế - Tiện lợi – Nhỏ gọn có thể sử dụng trên bàn làm việc, ô tô, bàn học, nôi em bé... có diện tích từ 3-5m².
  • Giúp loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, lọc những vật chất gây ô nhiễm trong không khí siêu nhỏ với kích thước lớn hơn 0.3 micromet, các phân tử bụi có trong không khí, các tác nhân có thể gây hen suyễn hay dị ứng hô hấp mà mắt thường không thấy được.

SIÊU NHỎ GỌN - ĐƯỜNG KÍNH CHỈ 7 CM

Với kích thước nhỏ gọn, máy lọc không khí mini Karofi KAP-C133 chỉ bằng cốc nước uống, máy lọc không khí mini có thể dễ dàng mang theo người để sử sụng trong rất nhiều không gian như quán cafe, bàn học, bàn làm việc, ô tô, giường ngủ, nôi em bé ....

 

KHỬ MÙI HIỆU QUẢ

  • Máy lọc không khí mini Karofi KAP-C133 có tác dụng hấp thụ các mùi độc hại mùi độc hại từ môi trường xung quanh như mùi thuốc lá, mùi nấm mốc, mùi thức ăn, mùi nội thất, mùi da, nhựa mới, mùi xăng xe...

THANH LỌC KHÔNG KHÍ NHỜ BỘ PHÁT ION ÂM

  • Ion âm là các hạt điện tích có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên ion âm còn được gọi là các “vitamin” trong không khí.
  • Ion âm có tác dụng lọc không khí giúp loại bỏ những hạt bụi siêu nhỏ trong không khí và khử đi những mùi hôi khó chịu.
  • Khi ion âm hấp thụ qua không khí đến phổi giúp tăng cường lượng oxy cho phổi. Làm giảm bớt các tác nhân kích thích ứng hệ hô hấp.
  • Khi đi vào cơ thể ion âm sẽ giúp tăng cường Globulin (thành phần miễn dịch có trong huyết tương) từ đó phòng chống và ngăn ngừa các chứng bệnh truyền nhiễm, và có tác dụng loại bỏ sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện tử giúp tăng sức đề kháng của con người, chống lại những tác động tiêu cực từ ion dương.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?