• Điện tử, Điện lạnh, Thiết bị bếp, Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Gia dụng thông minhSẮM ĐỒ MỚI - ƯU ĐÃI SẬP SÀN

Mã sản phẩm:IG-GC2E-B/P/N
Nhà sản xuất: Sharp
Loại: Máy lọc không khí ô tô
Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Máy lọc không khí Sharp IG-GC2E-B/P/N( xe hơi,3.6m2)với những đặc điểm nổi bật:

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy lọc không khí Sharp IG-GC2E-B/P/N dành riêng cho xe hơi được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại dễ dàng sử dụng, không chiếm nhiều diện tích xe.

Chế độ Turbo Air Flow

Để nhanh chóng khử mùi trong xe, chế độ Turbo Air Flow tăng gấp ba tốc độ phóng Plasmacluster ion so với chế độ thường, giúp bạn khử mùi nhanh chóng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi trên xe.

Đèn hiển thị mật độ ion

Cùng với vỏ ngoài giống kim loại, Sharp IG-GC2E-B/P/N còn được trang bị đèn hiển thị mật độ ion tại khe thổi khí và đèn hiển thị hoạt động được thiết kế giống như của đồng hồ hiển thị tốc độ trên xe hơi.

Khử mùi hiệu quả

Máy lọc không khí Sharp IG-GC2E-B/P/N giúp khử mùi thuốc lá, mùi thức ăn, xua tan mọi mệt mỏi, chống say xe hiệu quả, loại bỏ các mùi khó chịu khác mang lại không khí trong lành cho xe.

Dễ dàng sử dụng

Thiết bị hoạt động nhờ sử dụng cổng sạc phổ biến trên xe ô tô DC12V và được tích hợp thêm cổng USB để có thể linh hoạt sử dụng hơn trong xe.

Bảo vệ da

Máy lọc không khí Sharp IG-GC2E-B/P/N với các Plasmacluster ion được phát tán ở mật độ cao, mang lại hiệu quả không gây hại cho da, khô da máy lọc không khí Sharp IG-GC2E-B/P/N sẽ là sự lựa chọn tuyệt với nhất cho gia đình bạn.

 

Miễn phí vận chuyển
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?