• Điện tử, Điện lạnh, Thiết bị bếp, Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Gia dụng thông minhSẮM ĐỒ MỚI - ƯU ĐÃI SẬP SÀN

Mã sản phẩm:Purifier Pro H
Nhà sản xuất: Xiaomi
Loại: Máy lọc không khí
Tình trạng: Tạm Hết hàng

Giá Giá: 6.350.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro H sở hữu động cơ không chổi than hoạt động êm ái, bền bỉ kết hợp hệ thống quạt ly tâm cỡ lớn đạt công suất lọc 10.000 lít không khí sạch mỗi phút, tốc độ lọc CADR cực mạnh mẽ lên đến 600m3/h đáp ứng không gian sử dụng rộng lớn 72m

 

Bộ Lọc HEPA H13 Lọc Hiệu Quả Pm2.5

Bộ lọc sử dụng là bộ lọc HEPA H13 kích thước lớn, diện tích 35000 cm2, lớp than hoạt tính cho hiệu quả lọc đến 99.97% các hạt có kích thước nhỏ cỡ 0.3µm, formaldehyd, toluene, lông thú, phấn hoa, vi khuẩn, khói thuốc lá, mùi hôi…

Nhiều chế độ cài đặt theo nhu cầu sử dụng

Các chế độ cài đặt sẵn trên Mi Air Purifier Pro H bao gồm ba chế độ: Ngủ, tự động, yêu thích. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh công suất lọc không khí thông qua nút điều khiển trên máy. Tốc độ thấp cho phép máy lọc nhẹ nhàng trong thời gian dài, tốc độ lọc trung bình và cao làm sạch không khí nhanh, mạnh hơn. 

 

 

Tích hợp và điều khiển qua APP điện thoại

Mi Air Purifier Pro H được kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng Mijia, ứng dụng này giúp điều khiển máy lọc không khí từ xa cũng như biết được chất lượng không khí trong nhà bạn. 

Máy lọc không khí này tương thích với trợ lý ảo Xiaomi AI, có thể dùng để điều khiển các sản phẩm thông minh khác của Xiaomi.

Miễn phí vận chuyển
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?