• Điện tử, Điện lạnh, Thiết bị bếp, Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Gia dụng thông minhSẮM ĐỒ MỚI - ƯU ĐÃI SẬP SÀN

Mã sản phẩm:R400S.AOSmith
Nhà sản xuất: AOSmith
Loại: Máy lọc nước để gầm
Tình trạng: Tạm Hết hàng

Giá bán: 10.350.000₫

11.500.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Máy lọc nước AO Smith R400S là model mới nhất của AO Smith trong dòng sản phẩm máy lọc nước R400 - series. R400S được thiết kế chuyên dụng cho các căn hộ chung cư có không gian bếp vừa và nhỏ với hình dáng nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt bất cứ đâu trong căn bếp nhỏ xinh của mỗi gia đình. Tuy nhỏ gọn nhưng không vì thế mà hiệu quả lọc nước của sản phẩm bị giảm sút, vẫn đem đến cho gia đình những dòng nước trong lành và tinh khiết nhất.

 

 

Máy lọc nước AO Smith R400S chuyên dụng cho căn hộ chung cư

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất lọc nước rất lớn, R400S tuy vừa ra mắt nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm và các phản hồi tích cực khi trải nghiệm sản phẩm của người tiêu dùng. Chỉ trong 1 phút nhưng lượng nước lọc đầu ra của máy lên đến 1,1L giúp người dùng không phải chờ đợi lâu khi lấy nước đồng thời nước lấy từ máy không bị ngắt quãng mà chảy đều liên tục.

Ngoài công suất lọc vượt trội thì nguồn nước đầu ra cũng được đảm bảo tuyệt đối và có thể uống được trực tiếp tại vòi mà không cần qua các công đoạn đun nấu. 

 

 

Công nghệ lõi lọc tích hợp MỚI và RO-Side Stream (Mỹ) được trang bị trong máy lọc nước AO Smith R400S 

1 lõi lọc của R400S được tích hợp tới 5 cấp lọc, vừa tiện dụng, hiệu quả, vừa tiết kiệm không gian sống cho gia đình sử dụng máy, trong khi hiệu quả lọc nước mà máy đạt được lại rất cao. Đây chính là một trong những nguyên do khiến máy lọc nước AO Smith R400S được các hộ chung cư rất ưa chuộng.

 

 

 • Cấp lọc PP 5µm: loại bỏ những tạp chất và hạt có kích thước lớn
 • Cấp lọc Carbon Block: loại bỏ hết clo còn tồn dư trong nước
 • Cấp lọc PP 1µm: Loại bỏ các tạp chất có kích thước nhỏ hơn
 • Cấp lọc MF: đây là cấp lọc tập chất cuối cùng trong nước, giúp hạn chế tái nhiễm khuẩn cho nước
 • Cấp lọc PAC: cấu tạo từ carbon hoạt tính, tạo vị cho nguồn nước đầu ra, tinh khiết và giàu vi chất

Công nghệ RO-Side Stream bảo vệ toàn diện được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ, giúp tăng hiệu suất sử dụng đồng thời kéo dài tuổi thọ cho các lõi lọc trong máy.

Ngoài 5 cấp lọc trên thì R400S còn có 2 cấp lọc khác đóng vai trò lọc tạp chất thô và lọc tạp chất với kích thước siêu mịn còn lại trong nước là lưới lọc tích hợp và cấp lọc RO- Side Stream:

 

 • Cấp 1: Lưới lọc tích hợp: loại bỏ bùn đất, trầm tích, cặn bẩn lớn hơn 150µm, đóng vai trò như một lõi tiền lọc giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho các lõi lọc tiếp theo, giúp máy lọc nước vận hành ổn định lâu dài
 • Cấp 2: Cấp lọc PP 5µm: loại bỏ gỉ sắt, kim loại, cát bụi, các tập chất rắn và những thành phần trộn lẫn trong nước có kích thước lớn
 • Cấp 3: Cấp lọc Carbon Block: giúp loại bỏ những chất hữu cơ, Clo tồn dư, các sản phẩm phái sinh từ quá trình khử trùng , khử màu, khử mùi và các thành phần khác trong nước.
 • Cấp 4: Cấp lọc PP 1µm: loại bỏ các tạp chất có kích thước nhỏ hơn như chất rắn và huỳnh phù
 • Cấp 5: Cấp lọc RO- Side Stream: Loại bỏ hiệu quả 99,97% các loại vi khuẩn, virus, kim loại nặng, thuốc trừ sâu tồn dư cùng các thành phần độc hại cho sức khỏe khác nhờ kích cỡ lưới lọc siêu nhỏ, chỉ 0,0001µm (0,1nm)
 • Cấp 6: Cấp lọc PAC: Khử mùi và điều chỉnh vị cho nước
 • Cấp 7: Cấp lọc MF: Một lần nữa loại bỏ những vi sinh vật gây hại, vi khuẩn, virus và nấm mốc trong nước, hạn chế tối đa tái nhiễm khuẩn

Tiết kiệm và an toàn tuyệt đối

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?