Hotline

1800 0072
Công nghệ & Sức khỏe

Máy lọc nước Karofi 7 - 8 - 9 lõi giá bao nhiêu? Có tốt không

Các nội dung chính

Máy lọc nước Karofi là hãng máy lọc nước số 1 Việt Nam. Bởi các sản phẩm của hãng đều có chất lượng, công nghệ đạt chuẩn quốc gia, quốc tế. Khi nhu cầu máy lọc nước ngày càng tăng do chất lượng nước kém, máy lọc nước Karofi với đa dạng chủng loại, giá cả có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người tiêu dùng. Máy lọc nước Karofi tốt ra sao, có những dòng nào để lựa chọn, phân biệt giữa dòng 7 8 và 9 lõi thế nào? Hãy cùng Ecom Việt Nam tìm hiểu ngay sau đây!

1) Các dòng máy lọc nước karofi chính hãng 

Trước khi mua máy lọc nước Karofi, bạn nên tìm hiểu về từng dòng để có thể lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với mình. Vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam. Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat... và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kỵ khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

Dưới đây là những đặc điểm về từng dòng máy lọc nước Karofi hiện nay. 

a) Máy lọc nước Karofi ERO

Dòng máy lọc nước Karofi ERO có hai loại gồm có tủ và không có tủ. Ưu điểm của dòng ERO là đều có giá cả phải chăng, rẻ so với mặt bằng máy lọc nước của Karofi. 

Dù với hai thiết kế khác nhau nhưng dòng ERO đều có 8 cấp lọc với các chức năng cải tiến. 

Máy lọc nước thông thường khác với 4 lõi cũng đủ làm sạch nước với các lõi lọc thô 1,2,3 cùng màng lọc RO. Nhưng dòng ERO có 8 lõi, có thể bổ sung thêm nhiều lợi ích khác cho nguồn nước. Ví dụ như lõi số 5 làm nước có vị ngọt tự nhiên, lõi số 6 tạo chất khoáng tốt cho cơ thể. Lõi số 8 Nano Silver lại có chức năng diệt 99,99% vi khuẩn còn dư trong nước.

Máy lọc nước Karofi ERO 8 cấp thực sự là chiếc máy lọc nước với giá tầm trung đáp ứng được các tiêu chỉ RẺ - XỊN.  

b) Máy lọc nước Karofi Optimus

Máy lọc nước Karofi 9 lõi nổi tiếng được ưa chuộng phải kể tới dòng Optimus. Các mẫu máy Optimus với thiết kế độc đáo, hiện đại và phù hợp với rất nhiều địa điểm từ văn phòng tới nhà ở. Các dòng máy này thường có mức giá dao động từ 6 - 10 triệu đồng. 

Hơn nữa, dòng Optimus cũng có nhiều mẫu mã đa dạng với các chức năng khác nhau mà bạn có thể tham khảo: Máy lọc nước Karofi 9 cấp Optimus O-i229/A, Máy lọc nước Karofi OPTIMUS PLUS, Máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus I2 O-i228, Máy lọc nước Optimus Karofi O-H128 V2 loại 2 vòi...

Các dòng máy Optimus được cải tiến với nhiều chức năng. 

Ví dụ dòng Optimus Duo O-D138 mới nhất hiện nay với một số chức năng nổi bật như: có 2 vòi nhưng với 3 chức năng nước nóng - lạnh - nguội; tiết kiệm điện năng; tỉ lệ thu hồi nước tới 60%.

Hay dòng Karofi 8 cấp I2 O-i228: với màn hình LED cảm ứng dễ sử dụng; có hiển thị chỉ số TDS đầu vào và đầu ra; tích hợp bộ điều khiển thông minh (Tính năng tự động cảnh báo rò rỉ nước có tác dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối trước mọi sự cố tràn nước, tính năng tự động báo hiệu nước đầu vào yếu hay mất nước giúp tăng tuổi thọ và độ bền của hệ thống linh kiện và màng lọc…)

Mới đây, Optimus cũng có thêm chức năng AIOTEC đầu tiên trên thị thị trường. Đây là hệ thống kiểm soát chủ động tích hợp vào máy lọc nước giúp khách hàng nhận biết được tình trạng hoạt động của máy, độ sạch của nước... thông qua ứng dụng miễn phí Karofi 360 trên điện thoại.

c) Máy lọc nước Karofi IRO

Máy lọc nước Karofi IRO cũng là dòng máy lọc được bán chạy tại Eshops. 

Với nhiều phân khúc từ 5 - 8 triệu đồng, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với chi phí đầu tư. 

IRO cũng có rất nhiều mẫu mã: Máy lọc nước Karofi 9 cấp iRO 2.0 K9IQ-2A, Máy lọc nước Karofi 8 cấp iRO1.1 K8I-1, Máy lọc nước Karofi 8 cấp iRO2.0 K8IQ-2-AQL…

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm dòng máy lọc nước karofi có đèn uv, bạn có thể tham khảo dòng máy lọc nước Karofi 9 cấp K9I-1. Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước, đèn UV giúp ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc. Đây là một trong những chức năng của lõi lọc bổ sung giúp làm sạch nước tới 99,99%. Dòng IRO thường chỉ có một vòi nên nếu bạn đang tìm kiếm máy lọc nước 2 vòi với nước nóng lạnh, bạn có thể xem dòng Optimus trên. 

d) Máy lọc nước Karofi N-E

Máy lọc nước Karofi N-E là mẫu máy với mức giá chỉ từ 5 - 6 triệu đồng với 3 mẫu: Máy lọc nước Karofi 9 cấp N-e119/A,  Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn 8 cấp N-e118...

Đặc điểm nổi bật của dòng N-E là giá rẻ nhưng chất lượng đạt chuẩn Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.

Ngoài các lõi lọc và màng RO lọc cơ bản cho một máy lọc nước, các lõi bổ sung như lõi hồng ngoại xa, lõi khoáng đá, lõi Nano Silver còn giúp cho nước ngọt vị, diệt khuẩn…

Đặc biệt, thiết kế nổi bật của dòng này với màu sắc trắng đen đơn giản, hài hòa và máy đã giảm 33% kích thước, nhỏ gọn hơn. 

2) Máy lọc nước karofi 7-8-9 lõi giá bao nhiêu

Câu hỏi máy lọc nước karofi dòng 7 - 8 - 9 lõi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Rất nhiều người tò mò rằng không biết nó có đắt quá so với các dòng máy lọc nước 5 - 6 lõi hay không. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

a) Sự khác biệt giữa các loại máy lọc nước karofi 7-8-9 lõi

Các máy lọc 5 - 6 lõi và lõi 7 - 8 - 9 có những điểm chung cơ bản: Các cấp lọc thô và màng RO là loại bỏ các chất độc hại, chất hữu cơ hòa tan, bùn đất...Còn về điểm khác biệt, chủ yếu là về mặt các lõi lọc bổ sung sau đó. 

  • Máy lọc nước Karofi 7 lõi: 

Máy lọc nước Karofi 7 lõi hiện nay đang ở phân khúc giá rẻ. Trên thị trường, chỉ với giá từ 4 - 5 triệu đồng, bạn hoàn toàn sở hữu được một máy lọc karofi 7 cấp. Thông thường với dòng máy lọc nước tủ đứng Karofi tại Eshops phổ biến hơn dòng 8 cấp và 9 cấp. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trong dòng để gầm như Máy lọc nước Karofi Spido S-s027. 

Chức năng nổi bật của dòng 7 lõi: Loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn, kim loại nặng, màng RO 100 GPD thay nhanh nhập khẩu Hàn Quốc, tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết tới >60%, siêu tiết kiệm điện, thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, một số lõi lọc tạo khoáng chất có lợi cho cơ thể.    

  • Máy lọc nước Karofi 8 lõi: 

Đây là dòng máy lọc nước được coi là phổ biến nhất của Karofi hiện nay. Tại Eshops.vn, bạn có thể tìm thấy các máy lọc nước 8 lõi với mức giá tầm trung. Bao gồm cả máy lọc nước không tủ và có tủ giá chỉ từ 4 - 7 triệu đồng. 

Chức năng nổi bật của dòng 8 lõi: Cho bạn nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày và ăn uống mà không tốn thời gian cũng như năng lượng để đun sôi nước rất mất thời gian mà nguồn nước lại không được đảm bảo khoáng chất như nước đã được lọc. Lõi lọc số 8 Nano Silver được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích Nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn.

  • Máy lọc nước Karofi 9 lõi: 

Tùy vào dòng khác nhau mà loại 9 cấp có các mức giá khác nhau. Với mức giá chênh lệch từ 1 - 2 triệu so với dòng Karofi 8 cấp, máy lọc nước Karofi đời mới nhất này có thêm một số tính năng thông minh khác. 

Ví dụ như mẫu máy mới nhất của Karofi là máy lọc nước Karofi OPTIMUS HOT+ O-H238 với thiết kế tân tiến. Thông thường, máy lọc nước RO sẽ không có ngăn đựng đồ tiện lợi, nhưng mẫu máy này đã được cải tiến mạnh mẽ. Mọi thao tác với máy đều là cảm ứng dễ sử dụng. Ngoài ra một số công nghệ khác là chống tràn, tùy chỉnh dung lượng nước rót, điều chỉnh nhiệt độ nước nóng - lạnh phù hợp...

Ngoài những lõi lọc cơ bản thì dòng 9 cấp có thêm các lõi như tạo kiềm Alkaline, lõi đèn UV...Bình áp công suất lớn nên bạn và gia đình không sợ thiếu nước sử dụng.

b) Máy lọc nước karofi giá bao nhiêu

Máy lọc nước karofi giá bao nhiêu là một câu hỏi khách hàng băn khoăn khi chọn mua. Tùy theo dòng, cấp lọc mà có các mức giá khác nhau. Thông thường máy lọc nước karofi giá rẻ nhất từ 4.000.000 đồng. Còn với loại đắt nhất là 10.000.000 đồng. 

Khách hàng có thể xem xét về nhu cầu, sở thích, kinh phí mà gia đình, công ty mình có thể bỏ ra để lựa chọn loại tốt nhất. 

Ví dụ dòng máy lọc nước nóng lạnh sẽ đắt hơn so với máy lọc nước thông thường. Hay dòng máy lọc nước không tủ sẽ rẻ hơn so với máy lọc có vỏ tủ. 

Để chọn lựa được loại máy phù hợp, bạn có thể tham khảo giá tại website eshops.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới tư vấn viên của nơi bạn muốn mua sản phẩm.  

3) Máy lọc nước karofi có tốt không

Sau những thông tin ở phía trên, phần nào bạn đã tự trả lời được câu hỏi máy lọc nước karofi có tốt hay không. Với thương hiệu máy lọc nước số 1 Việt Nam, các sản phẩm của karofi đều được kiểm tra, cấp phép từ các cơ quan chức năng có liên quan về chất lượng sản phẩm. Càng ngày, các sản phẩm của hãng càng có những cải tiến rõ rệt từ mẫu mã tới các chức năng thông minh nhất cho người dùng sử dụng. 

Do vậy, khi chọn mua máy lọc nước gia đình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. 

4) Các loại máy lọc nước karofi bán chạy nhất hiện nay

5 loại sản phẩm máy lọc nước Karofi bán chạy nhất hiện nay tại Eshops.vn:

  • Máy lọc nước Karofi Optimus Plus: 6.800.000 đồng

  • Máy lọc nước Karofi Optimus Duo: 10.240.000 đồng

  • Máy lọc nước Karofi K9IQ-2 Plus (tên cũ THETIS K9IP-2): 7.620.000 đồng

  • Máy lọc nước Karofi 9 cấp Optimus I2 O-i229/U có đèn UV: 7.780.000 đồng

  • Máy lọc nước Karofi eRO 8 cấp: giá 4.400.000 đồng

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về dòng máy lọc nước Karofi 7 - 8 và 9 lõi. Hy vọng bạn đã tìm cho mình được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới website https://eshops.vn/ hoặc hotline: 1800.0072

 

Chia sẻ bài viết:
Tags: máy lọc nước Máy lọc nước giá bao nhiêu máy lọc nước karofi
Bạn đang xem: Máy lọc nước Karofi 7 - 8 - 9 lõi giá bao nhiêu? Có tốt không
Bài trước Bài sau
Viết bình luận
Bài viết liên quan
Cách tùy biến màn hình khóa trên iOS 16

Cách tùy biến màn hình khóa trên iOS 16

Công nghệ & Sức khỏe Phan Dương | Công nghệ & Sức khỏe Ngày 23/09/2022

iOS 16 cho phép người dùng tùy biến nhiều màn hình khóa khác nhau, thêm widget vào màn hình khóa, tùy chỉnh phông c...

Tiêu chuẩn mới trong trải nghiệm nghe nhìn tại gia

Tiêu chuẩn mới trong trải nghiệm nghe nhìn tại gia

Công nghệ & Sức khỏe Phan Dương | Công nghệ & Sức khỏe Ngày 15/09/2022

TV Neo QLED thừa hưởng sức mạnh công nghệ nghe nhìn của Samsung, “tiến hóa” không ngừng và thiết lập tiêu chuẩn về ...

Linh kiện quan trọng của iPhone được sản xuất ở Việt Nam

Linh kiện quan trọng của iPhone được sản xuất ở Việt Nam

Công nghệ & Sức khỏe Phan Dương | Công nghệ & Sức khỏe Ngày 29/08/2022

Module camera trên nhiều thế hệ iPhone được gia công bởi các đối tác của Apple, có nhà máy đặt tại Việt Nam Gần ...

Mạng xã hội đua giữ chân người dùng bằng video ngắn

Mạng xã hội đua giữ chân người dùng bằng video ngắn

Công nghệ & Sức khỏe Ecom Vietnam | Công nghệ & Sức khỏe Ngày 25/05/2022

Facebook, Instagram, YouTube, Snapchat lần lượt gia nhập cuộc đua video ngắn sau khi chứng kiến sự thành công ngoạn ...

Ecom Việt Nam gia nhập thị trường tỉ USD, lên kế hoạch niêm yết và phát hành trái phiếu

Ecom Việt Nam gia nhập thị trường tỉ USD, lên kế hoạch niêm yết và phát hành trái phiếu

Công nghệ & Sức khỏe Phan Dương | Công nghệ & Sức khỏe Ngày 17/02/2022

Theo báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2021 của VECOM cùng báo cáo Thương mại điện tử Đông Nam Á 2020 của ...

101 kinh nghiệm mua máy rửa bát từ người thật, việc thật

101 kinh nghiệm mua máy rửa bát từ người thật, việc thật

Công nghệ & Sức khỏe Phan Tùng Dương | Công nghệ & Sức khỏe Ngày 17/02/2022

Sau 1 năm sử dụng vô cùng hài lòng thì hôm nay em xin được review chi tiết về quá trình sử dụng và kinh nghiệm mua ...

Bí Quyết Mua Sắm Tết Thông Minh, Tiết Kiệm Cho Gia Đình 2022

Bí Quyết Mua Sắm Tết Thông Minh, Tiết Kiệm Cho Gia Đình 2022

Công nghệ & Sức khỏe Ecom Vietnam | Công nghệ & Sức khỏe Ngày 20/01/2022

Tết là thời điểm mà thị trường mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm. Các gia đình cùng nô nức sắm sửa các vật dụng trong...

Giỏ hàng

Danh sách so sánh