• Điện tử, Điện lạnh, Thiết bị bếp, Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Gia dụng thông minhSẮM ĐỒ MỚI - ƯU ĐÃI SẬP SÀN

Mã sản phẩm:SHD2610
Nhà sản xuất: Sunhouse
Loại: Máy sấy quần áo
Tình trạng: Tạm Hết hàng

Giá bán: 1.070.000₫

1.450.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông số kỹ thuật Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610

 

Thiết kế gọn gàng, dễ dàng tháo lắp, tiện lợi di chuyển

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 với thiết kế lồng sấy hình trụ đứng, nhỏ, nhẹ dễ dàng tháo lắp, thuận tiện di chuyển hoặc cất giữ.

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 – Thiết kế gọn nhẹ, dễ tháo lắp, di chuyển

 

Quạt gió tốc độ cao cùng phương pháp làm khô tĩnh học nhanh chóng làm khô quần áo

Quạt gió với tốc độ cao sẽ tạo ra nhiều luồng khí trong một lần sấy, giúp làm tăng tốc khả năng sấy khô quần áo, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn và gia đình.

Bên cạnh đó, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 áp dụng phương pháp làm khô tĩnh học, sử dụng nhiệt đối lưu để làm khô quần áo. Chính vì vậy sẽ giúp cho quần áo không bị làm mòn và chống nhăn cho quần áo. Giúp quần áo của gia đình luôn được bền và thẳng nếp.

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 – Quần áo được bền đẹp và luôn vào nếp.

 

Lồng phân nhiệt lớn, giúp khí nóng lan tỏa đều, diệt sạch vi khuẩn khi sấy

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 có lồng phân nhiệt lớn, thiết kế 360tạo điều kiện cho khí nóng lan tỏa đều trong lúc máy vận hành, giúp quần áo được sấy khô toàn diện. Đồng thời khí nóng với nhiệt độ cao sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn có trong quần áo, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 – Thiết kế lồng phân nhiệt 360o, lớn, giúp khí nóng lan tỏa đều

 

Nhiều tính năng trong một sản phẩm

Ngoài chức năng sấy khô quần áo anh chóng, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích khác cho người sử dụng:

Chức năng làm ấm: máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 được trang bị chức năng làm ấm, tạo cho gian phòng của bạn một bầu không khí ấm áp vào những ngày trở lạnh.

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 – Mang đến sự ấm áp cho gia đình vào những ngày trở lạnh

 

Giá treo quần áo: sau khi sấy xong, các bạn có thể tận dụng ngay thân máy sấy để làm giá treo đồ tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích của gian phòng

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 – Có thể tận dụng thân máy như một giá treo quần áo tiện lợi

 

+ Tủ quần áo: hơn cả 1 chiếc máy sấy quần áo, máy sấy quần áo Sunhouse còn được sử dụng như một chiếc tủ quần áo thông dụng, giúp bảo vệ và giữ gìn quần áo luôn sạch đẹp.

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 –Quần áo luôn được sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe cả gia đình

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 ngoài chức năng là một máy sấy quần náo, nó còn mang đến cho gia đình bạn nhiều tiện ích khác. Giữ sạch quần áo, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong thao tác giặt, sấy chính là tiêu chí của chiếc máy sấy quần áo này. Chính vì vậy, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 hoàn toàn xứng đáng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của bạn và cả gia đình.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?