• Điện tử, Điện lạnh, Thiết bị bếp, Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Gia dụng thông minhSẮM ĐỒ MỚI - ƯU ĐÃI SẬP SÀN

Mã sản phẩm:KG50F63
Nhà sản xuất: Kangaroo
Loại: Quạt điều hòa - Máy làm mát
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 5.200.000₫

6.500.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Quạt điều hòa - Máy làm mát là loại máy hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, dựa vào nhiệt độ của nước làm mát không khí. Nhiệt độ nước tự nhiên là 28°C sau khi qua tấm làm mát hạ nhiệt độ xuống 25°C không khí bay qua đây và hạ nhiệt độ xuống từ 26°C đến 28°C, không khí tạo ra hoàn toàn tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Quạt điều hòa - Máy làm mát Kangaroo KG50F63 có công suất 180W và lưu lượng gió đạt 6000m3/h, Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F63 phù hợp với không gian có diện tích 20 – 25m2.

Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn

Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F63 được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản phù hợp cho những hộ gia đình có một không gian sống tối giản. Ngoài ra để giúp dễ dàng di chuyển hơn, chân máy được trang bị 4 bánh xe giúp bạn có thể di chuyển các vị trí mà không cần lắp đặt.

Tự động tắt quạt bằng hẹn giờ

Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F63 có khả năng tự động tắt quạt theo thời gian bạn đã thiết lập trước rất tiện lợi, đảm bạo được giấc ngủ của bạn không bị gián đoạn, bạn sẽ luôn được ngủ sâu giấc.

 

 

3 chế độ làm mát tiện lợi

Được trang bị 3 chế độ gió để phục vụ gia đình bạn từng thời điểm gồm: tốc độ quạt thấp - trung bình - cao, giúp cho ra luồng khí dễ chịu, mát mẻ. Ngoài ra với công suất 180W mạnh mẽ, lưu lượng gió 6000m3/h phù hợp với những không gian có diện tích 20 - 25m2.

Chế độ tạo ẩm

Giữ cho không gian trong gia đình bạn luôn có được độ ẩm cần thiết, tránh bị khô da hoặc các bệnh lý về da. Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F63 sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí.

Điều khiển từ xa hiện đại

Giúp bạn thao tác một cách đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian mà không cần phải ấn những nút trực tiếp trên máy làm mát.

Xem thêm: Mẹo sử dụng Quạt điều hòa - Máy làm mát hiệu quả, lâu bền.

Miễn phí vận chuyển
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?