Hotline
0906272201Xoong inox Elmich 304 Red Velvet dùng cho bếp từ truyền và giữ nhiệt hiệu quả
Xoong inox 304 Red Velvet với thiết kế trang nhã, màu sắc hiện đại, chất liệu inox sáng bóng, đáy được cấu tạo bởi 5 lớp: 2 lớp nhôm, 1 lớp hợp kim, 1 lớp inox 304 và 1 lớp inox 430 có khả năng bắt nhiệt tốt, hấp thu nhiệt lượng từ bếp vào đáy nồi theo phương thẳng đứng và làm chín thức ăn do đó hiệu suất sử dụng nhiệt lượng rất cao. Đồng thời với lớp đáy dày dặn này còn giúp giúp tỏa nhiệt đều, không gây cháy cục bộ, không bị cong phồng khi sử dụng.
Vung xoong làm bằng kính chịu nhiệt
Vung bằng kính chịu nhiệt, chịu được va đập có vòng nhựa silicon được gắn trên vung để giữ kín hơi, chống tràn thực phẩm. Tay cầm vung lớn được bọc nhựa cách nhiệt giúp dễ dàng nhấc/đậy vung an toàn khi đang sử dụng.
Tay cầm được gắn vào thành nồi bằng đinh tán có nhựa bọc cách nhiệt.Giúp bạn dễ dàng cấm nắm, bưng bê di chuyển không bị bỏng, rát
Đáy xoong Elmich 304 Red Velvet có cấu tạo 5 lớp
Bên trong xoong inox Elmich có vạch báo lượng nước một cách chính xác được đổ vào, thuận lợi cho người sử dụng.
Thông số kỹ thuật Xoong inox Elmich 304 Red Velvet
Kích thước: 20Cm
Xoong inox 5 đáy Red Velvet được cấu tạo với 5 lớp đáy :
1. Thép không gỉ 18/10
2. Lớp nhôm nguyên chất
3. Lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt
4. Lớp nhôm nguyên chất
5. Thép không gỉ 430 theo chuẩn của viện gang thép Mỹ
Bảo hành: 5 năm
Xuất xứ: Cộng Hòa Séc
Hướng dẫn sử dụng
1.Chọn mua nồi chảo Inox :
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.
2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu :
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
3.Trong quá trình sử dụng :
- Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
4.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng
Ecomvietnam.vn giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách giao hàng & lắp đặt cụ thể như sau:
1. PHẠM VI ÁP DỤNG
VỚI CÁC SẢN PHẨM GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP > 20% SẼ KHÔNG ĐƯỢC TRẢ / HOÀN HÀNG (trừ lỗi từ nhà sản xuất).
2.THỜI GIAN GIAO HÀNG
3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN
4. CAM KẾT
Mọi ý kiến đóng góp của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua info@ecomvietnam.vn hoặc gọi vào số hotline
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!